Trung Nguyên's Blog

Mon08102020

Last update15:54:42

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back DU LỊCH Thác Bản Giốc mùa thu – vẻ đẹp thác nước vạn người mê

Thác Bản Giốc mùa thu – vẻ đẹp thác nước vạn người mê

Thác Bản Giốc tựa như dải lụa trắng mềm mại nổi bật trên nền xanh của núi rừng miền biên giới, khiến bất kỳ du khách nào khi đến đây cũng không khỏi choáng ngợp.

Là thác nước tự nhiên lớn nhất Đông Nam Á với một vẻ đẹp hùng vĩ nhưng cũng không kém phần thơ mộng, thác Bản Giốc chính là một món quà thiên nhiên vô giá mà bạn nên tận hưởng ngay vào mùa thu này. Vào tháng 9, đến với thác Bản Giốc bạn sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh thác nước cuồn cuộn, tung bọt trắng xóa tạo ra một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ đầy diệu vợi.

 

thac-ban-gioc-pys-travel007
thac-ban-gioc-pys-travel010

Kỳ vĩ vẻ đẹp Thác Bản Giốc với cuồn cuộn sóng trắng – Ảnh: PYS Travel

Thác Bản Giốc nằm giữa núi cao, ở dưới thác là lòng sông rộng, tạo nên thế hùng vĩ cho thác. Hơn nữa, đặc điểm thác có ba tầng, từ độ cao gần 100m đổ xuống, thác ào ào xối bụi mờ hơi nước, và càng đến gần với dòng thác, thấy những dòng thác xoáy theo từng con nước, bạn sẽ cảm nhận được rõ nét nhất sự choáng ngơp, hùng vĩ của con thác đẹp nhất Việt Nam này.

thac-ban-gioc-pys-travel003
thac-ban-gioc-pys-travel002

thac-ban-gioc-pys-travel001
Đường dẫn tới thác Bản Giốc quanh co, uốn lượn lưng núi với không khí trong lành, khoáng đạt. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh đồng quê của vùng núi cao rất nên thơ, trữ tình.

thac-ban-gioc-pys-travel004
thac-ban-gioc-pys-travel008

Mùa thu Thác Bản Giốc chiêm ngưỡng một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ đầy diệu vợi – Ảnh: Quỳnh Thơ

Thác Bản Giốc hùng vĩ với dòng chảy trải dải gần 300m cuồn cuộn đổ xuống từ độ cao 53m qua 3 tầng bậc, tạo thành những ngọn thác lớn nhỏ khác nhau.

thac-ban-gioc-pys-travel005

Cảm nhận sự thư thái thần tiên khi đứng dưới chân thác – Ảnh: Quỳnh Thơ

Đứng dưới chân thác bạn sẽ cảm nhận rõ sự trong lành, mát rượi rất dễ chịu được tạo bởi màn nước nhỏ li ti được tạo ra từ thác, như làn sương mù buổi sáng mai rất thơ mộng.

thac-ban-gioc-pys-travel006

Cảm nhận rõ sự trong lành, mát rượi rất dễ chịu được tạo bởi màn nước nhỏ li ti được tạo ra từ thác – Ảnh: Quỳnh Thơ

thac-ban-gioc-pys-travel009

Tuyệt diệu không gian của Thác nước mùa thu – Ảnh: PYS Travel

Và có lẽ tất cả những dòng này sẽ không thể lột tả hết được vẻ đẹp tuyệt diệu của thác Bản Giốc, bởi vậy, còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch ghé thăm thác Bản Giốc ngay thôi.

Theo PYS Travel

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

caytuyet re

dailien

tacnghiep re