Trung Nguyên's Blog

Wed11252020

Last update09:14:55

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
Back Khách sạn - Nhà nghỉ Khách sạn Jeanne

Khách sạn Jeanne

Địa chỉ: 99 phố Kim Đồng, phường Hợp Giang, TP Cao Bằng

Di động: (84) 912 130 126
ĐT: (84) 2063 854 187
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: www.CaoBanghotel.com

Jeanne hotel toạ lạc tại Trung tâm Thành Phố, rất thuận tiện cho Quý Khách trong việc di chuyển, thăm quan, làm việc tại Cao Bằng. Cách 4 phút đi bằng taxi để đến bến xe liên tỉnh, 3 phút đến quảng trường trung tâm và với 2h di chuyển Quý Khách đã đứng trước Thác Bản Giốc hùng vĩ nhưng hiền hoà và thơ mộng. Jeanne hotel nằm trên tuyến phố Kim Đồng ngay trung tâm Thành Phố, rất thuận tiện cho việc tham quan, mua sắm, du lịch và công tác.

Overview - 1

Màu chủ đạo của chúng tôi lấy cảm hứng từ loại đặc sản nổi tiếng của vùng đất Cao Bằng.

Với mục tiêu xây dựng Jeanne hotel thành một Khách Sạn đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Khi đến Jeanne hotel, Quý khách sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, ấm áp và gần gũi.  Đó cũng chính là tiêu chí mà Khách Sạn muốn mang lại cho Quý Khách khi đến nghỉ tại đây.

Được xây dựng vào năm 2015, Cho tới nay Jeanne hotel đã hoàn thành giai đoạn 1 và đi vào hoạt động phục vụ Quý Khách hàng.

Trong thời gian tới, bên cạnh việc khai thác dịch vụ lưu trú, Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng mở rộng thêm các dịch vụ khác như: Du lịch, Bar, Booking … nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu cảu Quý Khách hàng.

Bên cạnh việc tập trung phát triển kinh doanh, phục vụ Khách hàng, Công ty chúng tôi luôn quan tâm tới các hoạt động xã hội, thường xuyên tham gia các hoạt động tình nghĩa, khuyến học, hỗ trợ cộng đồng …

 

caytuyet re

dailien

tacnghiep re